Shot of a group of colleagues having a brainstorming session in the boardroom

Phân tích Chuyên sâu dành cho Định giá và Quản lý Doanh thu

Tối đa hóa lợi nhuận, loại bỏ chi tiêu khuyến mãi lãng phí, đảm bảo giá cả và chiến lược khuyến mãi phù hợp với dữ liệu chi tiết và các khuyến nghị chính xác hơn.

Hội thảo trực tuyến theo yêu cầu bằng tiếng Anh
Hội thảo trực tuyến theo yêu cầu bằng tiếng Anh

Một năm của giá cả và lạm phát: Rủi ro và cơ hội

Xem ngay Hội thảo trực tuyến phát lại theo yêu cầu (webinar on-demand) của chúng tôi! Webinar on-demand có sự tham gia của các chuyên gia Quản lý Doanh thu và Phân tích Chuyên sâu từ NielsenIQ, Marion Marchenoir và Bennett Cox, và Abraham Neme, Giám đốc toàn cầu về Phân tích và Thấu hiểu kinh doanh từ Beam Suntory cùng với Viện Tối ưu hóa Khuyến mãi (POI). Webinar on-demand giúp bạn khám phá cách hình thành và thúc đẩy tư duy tăng trưởng doanh thu thành công. Bên cạnh đó, bạn sẽ biết được cách làm thế nào doanh nghiệp của bạn có thể quản lý rủi ro và tạo ra cơ hội bất chấp sự không chắc chắn của thị trường.

Infographic

Đánh đổi giá cả trong thời kỳ COVID

22/2/2022, < 1 phút đọc

Tổng quan
Tổng quan

1

Tối ưu hóa chiến lược định giá và triển khai

Hiểu các yếu tố thúc đẩy tăng trưởng khối lượng và thời gian tối ưu, từ đó xác định mức giá khuyến mãi hiệu quả mỗi ngày nhằm tối đa hóa lợi nhuận

2

Cải thiện hiệu suất khuyến mãi

Biến chiến lược giá và quầy kệ thành các chiến thuật riêng biệt theo từng khách hàng nhằm đảm bảo các chương trình khuyến mãi có lợi nhuận

3

Trí tuệ nhân tạo

Khả năng của trí tuệ nhân tạo mở ra những cơ hội mới nhanh hơn thông qua việc loại bỏ những sự phỏng đoán và tiết kiệm thời gian hơn trong việc tối ưu giá cả, khuyến mãi và chi tiêu thương mại.

Tìm kiếm giải pháp phù hợp
Tìm kiếm giải pháp phù hợp
Liên hệ với chúng tôi
Liên hệ với chúng tôi

Giải pháp luôn hoạt động

Vượt qua đối thủ cạnh tranh bằng cách nâng cao khả năng phân tích của bạn. Giải pháp Advanced Analytics có thể giúp đẩy nhanh tốc độ phát triển của doanh nghiệp.